Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến tăng trưởng, tỉ lệ sống và năng suất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) nuôi trong mương vườn dừa tỉnh Bến Tre : - Võ, Hoàng Liêm Đức Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hiện trạng sử dụng thức ăn nuôi tôm càng xanh trong mương vườn dừa tỉnh Bến Tre; Đánh giá tăng trưởng tỉ lệ sống năng suất và phân tích hiệu quả tài chính của tôm càng xanh nuôi trong mương vườn dừa bằng các loại thức ăn.