Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ nông dân trên thiết bị di động: Module nhận dạng và đếm số lượng cua giống : - Nguyễn, Thiện An (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nhằm nghiên cứu phương pháp xử lí ảnh và sử dụng mô hình này để nhận dạng và đếm số lượng cua giống giúp nông dân.