Thiết kế những màng mỏng chống phản xạ trong dải băng thông rộng nhằm tăng hiệu suất hấp thụ của các pin năng lượng mặt trời : - Đặng, Phúc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và thiết kế các màng mỏng chống phóng xạ đặt trên một đế giữ với chiết xuất bất kỳ có khả năng chống phản xạ ánh sáng trong một dãy băng thông cực rộng. Từ đó ứng dụng vào việc tạo ra những pin năng lượng mặt trời có hiệu suất hấp thụ và chuyển hóa năng lượng cao.