(untitled) - Lê, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm khảo sát đặc điểm sinh học về sự ra hoa của cây dừa nước, kỹ thuật tác động cơ học để kích thích cho buồn hoa tiết nhựa và xác định chất bảo quản nhựa buồng hoa để hạn chế quá trình lên men.
Keywords: Công nghệ sau thu hoạch,Postharvest technology