Chính sách đất đai & văn hóa tộc người : - Mai, Thanh Sơn (Thế giới, 2011)
Giới thiệu khái quát về các dân tộc Khmer và Hoa ở Đồng bằng sông Cửu Long, các chính sách đất đai và tác động của chính sách đất đai đối với văn hóa các dân tộc thiểu số.