(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Nhi (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nhằm nghiên cứu sự phân bố điện tử trong giếng lượng tử bán parabol phân cực và khảo sát độ linh động điện tử nội vùng con và đa vùng con.
Keywords: Toán lý,Mathematical physics