Vấn đề khối lượng Neutrino trong mô hình 3-3-1 với Neutrino phân cực phải : - Nguyễn, Thành Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Gồm ba chương chương một là phần tổng quan về Neutrino và SM; chương hai giới thiệu về mô hình 3-3-1 khảo sát tổng quát mô hình 3-3-1 xây dựng cấu trúc hạt tìm toán điện tích cơ chế phá vỡ đối xứng; chương ba là vấn đề khối lượng Neutrino trong mô hình 3-3-1