(untitled) - Phùng, Đức Tùng (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về phong tục tập quán, trình độ phát triển, sự khác biệt khác giữa các dân tộc, số liệu thống kê về nhân khẩu, giáo dục, y tế, điều kiện sống và sản xuất nông nghiệp, địa bàn cư trú...
Keywords: Ethnic groups,Các dân tộc; Vietnam,Việt Nam