Ứng dụng công nghệ Gis cloud xây dựng bản đồ hiện trạng giao thông hỗ trợ tránh kẹt xe : - Trần, Văn Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu xây dựng bản đồ hiện trạng giao thông trong một thành phố theo thời gian thực dựa vào thông tin thu thập được qua thiết bị di động để hỗ trợ tránh kẹt xe.