(untitled) - Trần, Văn Thành (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu xây dựng bản đồ hiện trạng giao thông trong một thành phố theo thời gian thực dựa vào thông tin thu thập được qua thiết bị di động để hỗ trợ tránh kẹt xe.
Keywords: Hệ thống thông tin địa lý,Geographic information systems