(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Huyền (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm xây dựng một chương trình nhận dạng bệnh trên cây lúa từ ảnh chụp của thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android. Ảnh hưởng đầu vào là ảnh chụp lá lúa bị bệnh từ điện thoại di động. Kết quả đầu ra là bệnh tương ứng trên cây lúa và gợi ý một số phương pháp phòng trừ bệnh cũng như cách chăm sóc cây lúa sau khi đã nhận dạng.
Keywords: Phân tích hình ảnh,Mùa vụ,Lúa,Image analysis,Rice,Research,Crops,Computer simulation; Mô phỏng máy tính,Nghiên cứu