Nghiên cứu mối quan hệ giữa giá vàng, giá dầu và tỷ giá tại Việt Nam : - Trần, Thị Trúc Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá, và đề xuất kiến nghị nhằm ổn định mối quan hệ giữa giá vàng, giá dầu và tỷ giá VND/USD tại Việt Nam