(untitled) - Trần, Thị Trúc Ly (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, đánh giá, và đề xuất kiến nghị nhằm ổn định mối quan hệ giữa giá vàng, giá dầu và tỷ giá VND/USD tại Việt Nam
Keywords: Foreign exchange rates,Tỷ giá hối đoái