(untitled) - Trần, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2016)
Bố trí 14 nghiệm thức với mức độ bón phân đạm và lân khác nhau kết hợp chủng 2 dòng vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân ảnh hưởng lên sự sinh trưởng và phát triển của cây lúa ML 202 khi trồng trong chậu và ngoài đồng. Phân tích, thống kê xác định nghiệm thức hữu hiệu nhất giữa việc kết hợp chủng vi khuẩn cố định đạm, hòa tan lân với việc sử dụng công thức bón phân đạm và lân một cách hợp lý
Keywords: Cây lúa,Rice