(untitled) - Asian development bank (ADB) (Hà Nội, 2012)
Nội dung cuốn sách cung cấp những hướng dẫn thực tiễn để hỗ trợ thực hiện các yêu cầu về sự tham gia được quy đinh trong các chính sách, chiến lược và các văn kiện khác của ADB.
Keywords: International Bank for Economic Co-operation,Economic development,Phát triển kinh tế,Ngân hàng Quốc tế hợp tác kinh tế; Vietnam,Việt Nam