Hướng dẫn kỹ thuật về tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển (Hà Nội, 2012)
Khái quát về tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu ở Việt Nam, quy trình tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển và hướng dẫn kỹ thuật về tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam
Keywords: Biến đổi khí hậu,Climatic changes; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects