Sử dụng phép biến đổi wavelet với hàm wavelet GWT tự tạo để xử lý số liệu hoạt độ phóng xạ tại khu vực Thành phố Cần Thơ : - Võ, Văn Sol (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài gồm 3 chương: Chương 1: phóng xạ và các đặc trưng cơ bản của phóng xạ; Chương 2: phép biến đổi wavelet; Chương 3: kết quả thực nghiệm; Chương 4: kết quả và đề xuất.