(untitled) - Nguyễn, Trọng Thọ (Hà Nội, 2002)
Tập sách này được chuẩn bị với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng học tập môn Hóa học, đồng thời chú ý đến khả năng phát triển lí luận có hệ thống của học sinh.
Keywords: Hóa học vô cơ,Chemistry, inorganic