Thành phần loài giá trị dinh dưỡng và khả năng sử dụng rong xanh họ Cladophoraceae làm thức ăn cho cá nâu (Scatophagus argus) giai đoạn giống : - Huỳnh, Lý Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài đánh giá thành phần loài giá trị dinh dưỡng và khả năng sự dụng rong xanh họ Cladophoraceae làm cho thức ăn cá nâu được thực hiện thông qua khảo sát thực địa và thực hiện thí nghiệm.