(untitled) - Huỳnh, Lý Hương (Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài đánh giá thành phần loài giá trị dinh dưỡng và khả năng sự dụng rong xanh họ Cladophoraceae làm cho thức ăn cá nâu được thực hiện thông qua khảo sát thực địa và thực hiện thí nghiệm.
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes