Nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất mới của 1,2,3-Triazole từ vanillin : - Lê, Hoàng Ngoan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài gồm tổng hợp ít nhất 2 dẫn xuất mới của 1,2,3 -Triazole. Thử nghiệm hoạt tính sinh học kháng khuẩn, kháng nấm, kháng ung thư và nhiều hoạt tính khác của các Triazole tổng hợp từ vanillin