(untitled) - Đường, Hồng Dật (Hà Nội, 2013)
Quyển sách tổng kết các kinh nghiệm xây dựng và mở rộng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn ở Việt Nam trong những năm vừa qua.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects