(untitled) (Hà Nội, 2017)
Sách giới thiệu các công trình, cụm công trình khoa học và công nghệ được giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng nhà nước các năm 2012 - 2017 (đợt 5)
Keywords: Giải thưởng,Awards; Việt Nam,Vietnam