Tìm hiểu pháp luật dành cho nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số (Hồng Đức, 2012)
Sách giới thiệu pháp luật về thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, hộ tịch, hộ khẩu, về phòng và chống bạo lực gia đình, ...