(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2012)
Sách tập hợp những văn bản pháp luật về lĩnh vực khiếu nại, tố cáo và thủ tục tố tụng hành chính.
Keywords: Khiếu nại (Thủ tục dân sự),Complaints (Civil procedure); Việt Nam,Vietnam