(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 7 phần giới thiệu pháp luật về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội và công đoàn,...
Keywords: Luật và pháp luật về lao động,Labor laws and legislation; Việt Nam,Vietnam