(untitled) - Phan, Hiếu Hiền (Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu các vấn đề năng lượng trong hệ thống sản xuất và chế biến trong nông nghiệp, năng lượng trong tiêu dùng ở nông thôn; vấn đề năng lượng liên hệ đến môi trường, chính sách, giá cả...; phân loại và đánh giá các nguồn năng lượng như mặt trời, sinh khối, khí sinh học, thuỷ năng và minh hoạ với một số ứng dụng cụ thể
Keywords: Agriculture and energy,Nông nghiệp và năng lượng