Phân tích tác động của chi tiêu công đến tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN : - Châu, Việt Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích tác động của chi tiêu Chính phủ đến tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN qua đó nhấn mạnh vấn đề thâm hụt ngân sách và nợ công