Tây Âu trong tiến trình phát triển kinh tế : - Herrmann, Ulrike (Tri Thức, 2014)
Giới thiệu lịch sử tiến trình xã hội và sự ra đời của chủ nghĩa tư bản; ba điều ngộ nhận về tư bản; thế giới tư bản trong tương quan với tiền; các cuộc khủng hoảng trong nền kinh tế tư bản