(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2007)
Tổ chức, hoạt động, một số tư liệu về hoạt động của ủy ban Đối ngoại Quốc hội, hồi ức của một số thành viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và cán bộ Vụ Đối ngoại.
Keywords: Quan hệ Quốc tế,International relations; Việt Nam,Vietnam