Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến nông sản với nông dân ở Việt Nam - Hồ, Quế Hậu (Nxb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2012)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến nông sản với nông dân. Trình bày thực trạng, phương hướng và giải pháp liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến nông sản với nông dân Việt Nam.