(untitled) - Hồ, Quế Hậu (Hà Nội, 2012)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến nông sản với nông dân. Trình bày thực trạng, phương hướng và giải pháp liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến nông sản với nông dân Việt Nam.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspect; Việt Nam,Vietnam