(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiến (Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về hành chính công: chức năng hành chính, thể chế hành chính, phân công, phân cấp, phân quyền trong quản lý hành chính nhà nước, tổ chức hành chính, kỹ thuật và nghiệp vụ hành chính, thủ tục hành chính...
Keywords: Hành chính công,Public administration