(untitled) - Đinh, Khắc Vũ (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu quy định pháp luật Việt Nam về hoạt động mua bán hàng hóa qua biên giới đường bộ; khảo sát thực trạng và đề xuất hướng hoàn thiện luật pháp về mua bán hàng hóa qua biên giới đượng bộ ở Việt Nam
Keywords: Luật thương mại,Commercial law; Việt Nam,Vietnam