Hội thảo quốc gia : (Nông nghiệp, 2015)
Gồm 43 bài viết trình bày những vấn đề chung về phân lân và phân lân nung chảy, sử dụng phân lân nung chảy và các loại phân bón hỗn hợp có chứa phân lân nung chảy cho cây trồng ở Việt Nam.