(untitled) (Hà Nội, 2015)
Hướng dẫn điều tra, phân loại, lập bản đồ đất cũng như các bước đánh giá đất đai dùng trong sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp và trồng rừng sản xuất
Keywords: Sử dụng đất,Land use