(untitled) - Huỳnh, Quang Linh (Cần Thơ, 2016)
Trong cuốn sách chuyên khảo này, tác giả tập trung đề cập đến vai trò của kế toán quản trị trong việc quản lý điều hành doanh nghiệp, cũng như điều kiện và các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng các phần hành kế toán quản trị trong doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị