(untitled) (Hà Nội, 2016)
Cuốn sách chắc lọc kết quả nghiên cứu cơ bản và mới nhất của 31 đề tài trong Chương trình theo bốn nhóm vấn đề chính trị và xây dựng Đảng; kinh tế; văn hoá xã hội con người; quốc phòng an ninh đối ngoại
Keywords: Chủ nghĩa xã hội,Socialism; Việt Nam,Vietnam