(untitled) (Hà Nội, 2014)
Tôn Quang Phiệt một nhà trí thức giàu lòng yêu nước trung thành với cách mạng với nhân dân; bộ sách gồm hai phần sự nghiệp nghiên cứu sử học và sự nghiệp sáng tác luận bàn văn chương và sự phân chia những trước tác biên khảo của Tôn Quang Phiệt ở hai lĩnh vực văn sử.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History