Hướng dẫn sử dụng các quy phạm trong nuôi trồng thủy sản theo quy định của pháp luật - Phạm, Anh Tuấn (Nông Nghiệp, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm phần 1 các quy định về môi trường và dịch bệnh thủy sản; phần 2 các quy định đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản.