(untitled) - Phạm, Anh Tuấn (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm phần 1 các quy định về môi trường và dịch bệnh thủy sản; phần 2 các quy định đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Fishery law and legislation,Luật thủy sản và văn bản pháp luật