(untitled) - Tô, Thị Phượng (Hà Nội, 1997)
Sách gồm 76 bài tập lý thuyết thống kê và đáp án giúp cho học sinh thực hành để hiểu sâu các phương pháp thống kê đã học
Keywords: Mathematical statistics,Statistic; Problems, exercises, ect.,Problems, exercises, ect