Giáo trình toán cao cấp A - Lê, Thanh Tùng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những nội dung cơ bản của toán cao cấp: Hệ phương trình tuyến tính, ma trận, định thức, phép tính vi phân hàm một biến, phép tính tích phân hàm một biến, lý thuyết chuỗi, phép tính vi phân hàm nhiều biến, phương trình vi phân