Giáo trình lập trình hướng đối tượng Java - Vũ, Duy Linh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình Java. Khái niệm về lập trình hướng đối tượng. Lớp, đối tượng, truyền thông điệp và gói. Mảng chuẩn, lớp arrays và khung nền tập hợp Java...