(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách bao gồm các chủ đề đàm thoại thông dụng hàng ngày, tương ứng với các mẫu câu ứng dụng quan trọng, chuẩn ngữ pháp để người học thực hành nói hàng ngày. Các mẫu câu được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có phần dịch nghĩa rõ ràng phù hợp với từng chủ đề, giúp người học thực hành nói tiếng Anh hiệu quả.
Keywords: English language,Tiếng anh,English communications,Giao tiếp tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng anh