(untitled) - Huỳnh, Vũ Phong (Cần Thơ, 2016)
Phân tích cấu trúc bề mặt , thành phần và cấu trúc pha của sợi, từ đó tìm ra các thông số electrospinning tối ưu cho quá trình tạo sợi nano Bi2O3; Xác định nồng độ của axit cinnamic bằng phương pháp phổ UV-vis, từ đó đánh giá hoạt động xúc tác quang của vật liệu
Keywords: Quang hóa học,Photochemistry