Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây an xoa (Helicteres Hirsuta Lour.) : - Nguyễn, Hữu Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân lập và xác định các hợp chất hóa học của thân cây an xoa nhằm làm phong phú dữ liệu hóa thực vật và tìm thêm những hợp chất có cấu trúc mới trên loài cây này.