Khảo sát thành phần hóa học dịch chiết phân cực rễ cây Thần xạ hương Luvunga scandens (Roxb.) Buch. Ham. : - Đặng, Thị Phương Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân lập và xác định các hợp chất hóa học của thân cây Thần xạ hương nhằm làm phong phú dữ liệu hóa thực vật và tìm thêm những hợp chất có cấu trúc mới trên loài cây này, từng bước phát huy hiệu quả của loài cây này trong đông y