Khảo sát sự đa dạng thực vật tại huyện Trà Cú và Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều tra, đánh giá sự đa dạng thực vật tại huyện Duyên Hải và huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, làm cơ sở cho việc định hướng và phát triển bền vững tài nguyên thực vật tại vùng nghiên cứu