(untitled) - Nguyễn, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2016)
Luận văn dùng toán học nghiên cứu mô hình cạnh tranh giữa các loài trong tự nhiên để hiểu hơn về cơ chế chung sống giữa các loài trong điều kiện nguồn tài nguyên bị hạn chế, làm tiền đề cho các nghiên cứu sinh thái học và kinh tế học sau này
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis